e

Gọi chúng tôi (+091)-496 6898

0 Tổng $0.00
 x 

Chưa có sản phẩm trong Giỏ hàng!

Giới thiệu

Về LACOSTINI

Không ngừng phát triển và hoàn thiện, LACOSTINI luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự tự tin để thể hiện phong cách thời trang riêng biệt, ấn tượng thông qua những sản phẩm túi xách, giày dép và phụ kiện với chất lượng cao, mẫu mã tinh tế, đa dạng và mang hơi thở thời trang quốc tế.

Trên nền tảng vững mạnh từ sự nỗ lực không ngừng LACOSTINI sẽ chứng tỏ được vai trò tiên phong dẫn dắt sự thay đổi, cập nhật xu hướng thời trang hiện đại với những sản phẩm may mặc đẹp nhất cùng chất lượng vải sợi ngoại nhập cao cấp nhất mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong nước và trên toàn thế giới, theo phương châm "Vẻ đẹp cho bạn là hạnh phúc của chúng tôi ! ".

Tầm nhìn Sứ mệnh

Với phương châm:"lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển". Chúng tôi luôn phấn đấu và sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng. LACOSTINI đã và đang mang lại những trang phục tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam trong hành trình hội nhập. Với đội ngũ từ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cho đến những thợ may lành nghề... Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Bằng quá trình lao động và sáng tạo không ngừng, chúng tôi đã và đang cho ra đời các bộ sưu tập với các mẫu thiết kế mang lại sự tinh tế, trang nhã, hiện đại, trẻ trung nhưng với giá cả vô cùng phải chăng. Hãy đến với LACOSTINI để được tư vấn trực tiếp, chắc chắn bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng với những gì chân thành nhất!

Về chúng tôi

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 6: 08AM - 17PM

Thứ 7: 08AM - 11AM

Chủ Nhật: ĐÓNG

Chúng tôi mở cửa các ngày Lễ.